Ngày 07/03, Chi Hội Truyền Thông Số Phía Nam (SVDCA) đã có mặt tham dự Hội nghị Thường niên Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh An Giang năm 2023 do Ban Chấp hành Hiệp hội Doanh nghiệp nhiệm kỳ IV (2019 – 2024) tổ chức tại Thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang. 

Ông Võ Thanh Mỹ – Chủ tịch Chi Hội Truyền Thông Số Nam (thứ 3 từ trái sang) và Các khách mời tham dự Hội nghị

Đến dự Hội nghị, Hiệp Hội Doanh nghiệp vinh dự được đón tiếp quý đại biểu Ông Trương Ngọc Hưng- PGĐ Sở Kế Hoạch & Đầu tư, cùng lãnh đạo các Sở, ban, ngành, đoàn thể cấp tỉnh; cấp huyện, Văn phòng  đại diện Liên Hiệp hội/Hiệp Hội/ Các Hội và doanh nghiệp hội viên Hiệp hội Doanh nghiệp. Tại Hội Nghị Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh An Giang đã công bố Báo cáo hoạt động năm 2022, phương hướng hoạt động và kế hoạch năm 2023 của Hiệp hội. 

Nhằm góp phần hỗ trợ Doanh nghiệp An Giang tái khôi phục và phát triển bền vững sau mùa dịch bệnh Covid-19, đạt hiệu quả trong thời kỳ mới. Bên cạnh việc nâng cao chất lượng của sản phẩm hàng hóa, dịch vụ đáp ứng thị trường thì Chuyển đổi số của Doanh nghiệp là công tác không thể thiếu. 

Ông Võ Thanh Mỹ – Chủ tịch Chi Hội Truyền Thông Số Phía Nam phát biểu tại Hội nghị

Theo Ông Võ Thanh Mỹ – Chủ tịch Chi hội Truyền Thông Số Phía Nam chia sẻ: “Một số giải pháp thúc đẩy chuyển đổi số cho doanh nghiệp đạt hiệu quả như: Xây dựng và hoàn thiện các cơ chế, chính sách phù hợp để thúc đẩy chuyển đổi số; Phát triển nền tảng số, dữ liệu số, thúc đẩy chuyển đổi số, bảo đảm an toàn thông tin; Phát triển nguồn nhân lực phục vụ chuyển đổi số; Tăng cường hợp tác trong lĩnh vực chuyển đổi số; Phát huy vai trò của người đứng đầu trong triển khai nhiệm vụ chuyển đổi số gắn với mục tiêu nâng cao năng lực, hiệu quả điều hành, quản lý; mục tiêu phát triển kinh tế – xã hội ở địa phương, đơn vị.”

Hội Nghị khép lại trong không khí hứng khởi của các đại diện, doanh nghiệp tham dự. SVDCA tin rằng trong tương lai các doanh nghiệp tỉnh An Giang nói riêng và các doanh nghiệp khu vực phía Nam nói chung sẽ tích cực tham gia và đạt được nhiều thành công hơn trong việc phát triển công tác chuyển đổi số. Đồng thời, SVDCA với vai trò đầu tàu trong công tác Truyền thông số và Chuyển đổi số tại phía Nam sẽ tận dụng những lợi thế sẵn có, phát huy tiềm năng, thế mạnh của Chi Hội, giúp các doanh nghiệp tiếp cận sâu sát với những chiến lược và tầm nhìn của Chính phủ về chuyển đổi số.

Comments are closed