Sự hợp tác giữa SVDCA và VNPR hứa hẹn mang lại nhiều giá trị trong tương lai

Vào sáng ngày 22/6/2023, tại Văn phòng đại diện VNPR TP.HCM, buổi ký kết giữa Chi hội truyền thông số phía Nam (SVDCA)Vietnam Public Relation Networks (VNPR) đã diễn ra thành công. Đây là mối liên kết giữa hai tổ chức uy tín, đồng thời là khởi đầu cho sự hợp tác, các hoạt động hữu ích trong lĩnh vực truyền thông sắp tới nhằm xây dựng và thúc đẩy sự phát triển của truyền thông cho các tổ chức, doanh nghiệp tại khu vực phía Nam.

Ông Võ Thanh Mỹ – Chủ tịch Chi Hội Truyền Thông Số Phía Nam và Bà Lê Thị Mai Anh – Chủ tịch điều hành VNPR

Vietnam Public Relations Network (VNPR) – Mạng lưới Quan hệ Công chúng Việt Nam được thành lập vào tháng 6/2019, nhằm hướng tới mục tiêu lâu dài là xây dựng nên một tổ chức xã hội nghề nghiệp uy tín. Với tổ chức này, ngành Quan hệ Công chúng sẽ được phát triển mạnh mẽ hơn, được công nhận và tôn vinh đúng với ý nghĩa và những giá trị cốt lõi mà ngành nghề này mang lại, đáp ứng những thay đổi của mô hình Quan hệ Công chúng trong giai đoạn mới, góp phần tích cực hơn vào việc phát triển kinh tế và xã hội.

Ông Võ Thanh Mỹ – Chủ tịch Chi Hội Truyền Thông Số Phía Nam và Bà Lê Thị Mai Anh – Chủ tịch điều hành VNPR

Với sứ mệnh xây dựng ngành Quan hệ Công Chúng thành một nghề nghiệp được công nhận và tôn vinh; tạo cảm hứng và động lực cho những người đang làm nghề, đào tạo nên thế hệ những người làm nghề mới, VNPR đã tổ chức rất nhiều hoạt động tác động tích cực lên xã hội, đời sống và nền kinh tế.

Đây là một sự hợp tác quan trọng, hứa hẹn mang lại nhiều giá trị thiết thực cho các doanh nghiệp trong ngành truyền thông trong tương lai. Sự kết hợp này sẽ tạo cơ hội cho các doanh nghiệp xây dựng uy tín thương hiệu, giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của mình đến gần hơn với khách hàng, là động lực thúc đẩy doanh nghiệp ngày càng phát triển và hoàn thiện sản phẩm /dịch vụ để giữ vững niềm tin về thương hiệu doanh nghiệp.