Talkshow “WINNING TẾT 2023” thuộc chuỗi sự kiện Talkshow for SMEs đã diễn ra thành công và thu hút hơn 50 khách mời là các cấp lãnh đạo và quản lý doanh nghiệp như CEO/Founder, CMO, Marketing Manager.

Đây là sự kiện nổi bật nằm trong chuỗi hoạt động năm 2022 của Chi hội truyền thông số phía Nam (SVDCA). Series Talkshow for SMEs được tổ chức hàng tháng với mục đích hỗ trợ SMEs về kiến thức truyền thông và ứng dụng công nghệ trong quản trị doanh nghiệp.

Thông qua các phần chia sẻ của diễn giả với những nội dung và những câu chuyện thực tiễn tại doanh nghiệp đem đến cho người tham dự cái nhìn đa chiều, hiểu rõ hơn về việc áp dụng và thay đổi các chiến lược cho mùa Tết 2023. Tập trung vào các nền tảng như tiktok, TVC quảng cáo, … đẩy mạnh phát triển thương hiệu và sản phẩm dựa vào những câu chuyện mà nhãn nhãn hàng muốn truyền tải đến trong sản phẩm của doanh nghiệp.

Buổi Talkshow được Chi hội Truyền thông số phía Nam tổ chức với sự đồng hành của Navee trong vai trò hỗ trợ nội dung cùng các đơn vị hỗ trợ truyền thông như Haravan, aDigit, Cimigo, Credify, đã mở ra cơ hội tuyệt vời để người tham dự được giao lưu, chia sẻ hiểu biết và kinh nghiệm, trao đổi thẳng thắn và toàn diện các khía cạnh được quan tâm. Đồng thời mang lại những cơ hội hợp tác, phát triển cho doanh nghiệp tham dự.

Một số hình ảnh tại buổi talkshow:

Ông Bình Đồng – Research Director – Market Research Agency Cimigo

Ông Nguyễn Thụy Khánh Chương – Head of Digital aDigit Asia

Các diễn giả đến từ Haravan, Credify, Cimigo, aDigit, Nhan Nguyen Digital

Sự kiện có sự tham dự của ông Võ Thanh Mỹ – Chi hội trưởng Chi hội Truyền thông số phía Nam và bà Tôn Nữ Xuân Quyên – nhà sáng lập BlueSaigon

Các diễn giả chụp ảnh lưu niệm

Comments are closed