Talkshow Love and Run do Chi hội Truyền thông số phía Nam tổ chức

Talkshow “Love and Run” của Chi hội Truyền thông số phía Nam nằm trong chuỗi các talkshow dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ trong năm 2022.

Mới đây, talkshow “Love and Run” của Chi hội Truyền thông số phía Nam (SVDCA) đã diễn ra tại Novaland Gallery, 2 bis Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP.HCM.

Hiểu được những áp lực phải đối mặt trong những ngày bận rộn, căng thẳng mùa cuối năm, SVDCA mong muốn lan toả thông điệp tích cực về sức khoẻ và thể thao thông qua buổi talkshow này.

Những nội dung được chia sẻ tại sự kiện đã thành công mang đến cho người tham dự những kiến thức, kinh nghiệm cũng như cách kết hợp tập luyện thể thao – chạy bộ & chế độ dinh dưỡng hợp lý, cách để tránh gây tổn hại xương khớp, đồng thời, mở ra cơ hội tuyệt vời để người tham dự được giao lưu, chia sẻ, trao đổi thẳng thắn và toàn diện các vấn đề hay gặp phải, các khía cạnh được quan tâm với các diễn giả, chuyên gia.

Những người tham dự talkshow

Buổi Talkshow được SVDCA tổ chức phối hợp cùng NAVEE thực hiện với sự bảo trợ truyền thông của VietTimes, Vide. Cùng đồng hành với sự kiện là các đơn vị như Novaland, SSI, HnamMobile, iBones Fisio, Realbox, Antsomi, Mắt Bão, Chili, BLUSaigon.

Đây cũng là talkshow cuối cùng trong chuỗi dành cho doanh nghiệp SME năm 2022 của SVDCA. Với những hoạt động tích cực trong thời gian vừa qua, Chi hội đang lên kế hoạch để tổ chức, thực hiện và đem đến càng nhiều hơn nữa những hoạt động hữu ích,mang đến các kiến thức, kinh nghiệm cho các doanh nghiệp SME và góp phần mở ra cơ hội hợp tác, phát triển cho doanh nghiệp tham dự.

Comments are closed