Vừa qua, tại TP.HCM đã diễn ra buổi ký kết hợp tác giữa VietGuys, PangoCDP và Insider với mong muốn mang đến các giải pháp đột phá giúp doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực như FMCG, Bán lẻ, F&B, Tài chính, Ngân hàng, Bảo hiểm,… xây dựng kênh tương tác hiệu quả và đa dạng hóa trải nghiệm khách hàng với Super App.

Buổi ký kết có sự tham gia của đại diện các bên như TS. Đinh Mộng Kha – CEO VietGuys, ông Nguyễn Minh Liêm – Founder & CEO PangoCDP và ông Jack Nguyễn – Regional Managing Director, SEA – Insider.

VietGuys, PangoCDP ký kết Insider.

Đại diện các bên tham gia buổi ký kết

Sự kết hợp này hứa hẹn sẽ mở ra một cuộc cách mạng mới trong việc tối ưu hóa tương tác và tiếp cận khách hàng thông qua sự kết hợp của nhiều yếu tố:

Insider CDxP

Với khả năng mạnh mẽ trong việc quản lý và phân tích sở thích người dùng từ đa kênh, Insider có một thế mạnh lớn về Customer Data Experience Platform (CDxP) cùng kinh nghiệm làm việc với hơn 1500 nhãn hàng trên toàn thế giới bao gồm Singapore Airlines, Vietnam Airline, Bamboo Airways, Guardian VN, FPT Shop, Virgin, Toyota, New Balance, IKEA, GAP, L’Oreal, Samsung… 

Điều này bao gồm việc hợp nhất dữ liệu người dùng từ nhiều nguồn và kết hợp với Trí tuệ nhân tạo (AI Machine Learning) để phân tích sâu các nhóm khách hàng, giúp doanh nghiệp gửi đi các thông điệp, cập nhật sản phẩm và chương trình khuyến mãi cá nhân hóa đến đúng đối tượng, đúng thời điểm. Từ đó, mang đến sự hiệu quả trong tương tác với khách hàng và củng cố chiến lược Marketing giúp doanh nghiệp tăng trưởng bền vững.

VietGuys

Thành lập năm 2007, VietGuys là nhà cung cấp các giải pháp Tiếp thị trên Di động (Mobile Marketing Solutions) cho doanh nghiệp và là thành viên thuộc tập đoàn Accrete Inc. –  Nhà cung cấp cổng dịch vụ SMS quốc tế hàng đầu Nhật Bản. VietGuys đã và đang phục vụ cho hơn 5,000 nhãn hàng trong và ngoài nước như Pharmacity, Vietnam Airlines, Be Group, CGV, Grab, Shopee, Samsung, LG,… 

Đồng thời, tạo được những dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường với khái niệm kênh tương tác chủ đạo The Master Channel được khởi xướng bởi TS. Đinh Mộng Kha – CEO VietGuys và đội ngũ PangoCDP nhằm giúp doanh nghiệp tập trung nguồn lực cho một kênh chính để tạo ra những trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng với chi phí thấp hơn.

Mở rộng sự hợp tác với Insider, VietGuys hy vọng sẽ giúp doanh nghiệp củng cố chiến lược xây dựng kênh tương tác hiệu quả với khách hàng dựa trên sức mạnh của dữ liệu.

VietGuys ký kết hợp tác.

Một cột mốc quan trọng đánh dấu cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ của VietGuys mang đến các giải pháp vượt trội cho doanh nghiệp.

PangoCDP

Đơn vị sở hữu và phát triển nền tảng dữ liệu khách hàng PangoCDP giúp doanh nghiệp tận dụng hiệu quả dữ liệu khách hàng để tương tác và chăm sóc khách hàng toàn diện trên “The Master Channel”. Với sự kết nối đặc biệt cùng các Super App phổ biến trên thị trường. PangoCDP hy vọng sẽ giúp doanh nghiệp xây dựng kênh tương tác hiệu quả bằng những trải nghiệm khách hàng đột phá, từ đó gia tăng doanh thu và phát triển bền vững.

Mối quan hệ hợp tác giữa VietGuys, PangoCDP và Insider hy vọng sẽ giúp doanh nghiệp đẩy mạnh tương tác với khách hàng với sức mạnh của công nghệ và dữ liệu.

Sự kết hợp của Insider, VietGuys và PangoCDP là một cuộc cách mạng trong tiếp thị và tương tác khách hàng, đồng thời mở ra tương lai với các chiến lược Marketing cá nhân hóa và tối ưu hiệu quả. Chúng ta hướng đến việc sử dụng dữ liệu khách hàng một cách thông minh, xây dựng quan hệ thương hiệu mạnh mẽ và tối ưu hóa chi phí quảng cáo để mang đến trải nghiệm người dùng đáng nhớ trên Super App.

Tags:

Comments are closed