Sự kiện Build & Warm The Master Channel – Season 5 sắp diễn ra

“Build and Warm the Master Channel” – mùa 5 là triển lãm tương tác trực tiếp với hàng loạt kịch bản demo xuyên suốt, mô phỏng hành trình mua hàng và dòng chảy của dữ liệu từ Online đến Offline diễn ra trong 2 ngày. Sự kiện được bảo trợ truyền thông bởi SVDCA.

“The Master Channel” là khái niệm do TS. Đinh Mộng Kha và đội ngũ PangoCDP khởi xướng, bao gồm các phương pháp và bộ công cụ giúp doanh nghiệp xây dựng kênh tương tác chủ đạo với khách hàng. Nếu so sánh với khái niệm “Omni Channel”, doanh nghiệp khi đầu tư vào The Master Channel tức là tập trung nguồn lực cho một kênh chính để tạo ra những trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng với chi phí thấp hơn.

Trong 4 mùa trước của chuỗi sự kiện “Build and Warm the Master Channel”, hơn 3000 khán giả là Manager, C-Level, Business Owner từ các doanh nghiệp đầu ngành FMCG, bán lẻ, sản xuất, dược phẩm, F&B, dịch vụ… đã tham gia và có những phản hồi rất tích cực. Hơn 50 doanh nghiệp đã áp dụng thành công “The Master Channel” như Abbott, Nutifood, Acecook, Carlsberg, CellphoneS, Highlands, Yody…

Sự trở lại của “Build and Warm the Master Channel” – mùa 5 sẽ vượt khỏi hình thức “talk & talk” hay “booth & booth” thường thấy mà sẽ mở rộng thành “Online to Offline Interactive Exhibition” là triển lãm tương tác trực tiếp với hàng loạt kịch bản demo xuyên suốt, mô phỏng hành trình mua hàng và dòng chảy của dữ liệu từ Online đến Offline diễn ra trong 2 ngày.

Khách mời tham gia sẽ được trải nghiệm trực tiếp trong vai trò khách hàng của các nhãn hàng FMCG, của các nhà bán lẻ, F&B, dịch vụ… Với PangoCDP và “The Master Channel”, chủ doanh nghiệp, marketer sẽ “nhìn thấu” hành trình của dữ liệu, làm chủ công nghệ để xây dựng kết nối bền vững với khách hàng.

Triển lãm tương tác Online to Offline có gì đặc biệt?

  • 3000 – 5000 người tham dự với 60% là Manager, C-Level, Business Owner từ các doanh nghiệp đầu ngành.
  • 30+ sessions với đa dạng chủ đề được dẫn dắt bởi đội ngũ diễn giả uy tín.
  • 10+ kịch bản demo chi tiết cho từng ngành hàng FMCG, bán lẻ, F&B, dịch vụ, …
  • Vô vàn trải nghiệm ấn tượng được tạo nên nhờ sức mạnh của công nghệ và dữ liệu.

Sự kiện được tổ chức bởi PangoCDP và hội viên của SVDCA – VietGuys cùng các đối tác đồng hành Giftee, Dentsu X, Zalo Mini App, Creative Point, Hypur sẽ mang đến loạt trải nghiệm Online to Offline tại 2 khu vực chính với các hoạt động:

Khu vực Online

  • Khách tham gia sẽ được dẫn dắt vào “thế giới online” gặp gỡ các Agency tên tuổi trên thị trường, các nhà cung cấp nền tảng Super App và cập nhật những góc nhìn, kiến thức mới mẻ về các xu hướng mới của Media – nhu cầu chuyển đổi từ Media thành dữ liệu và sau đó là bán hàng.
  • Khách tham gia sẽ được trải nghiệm Demo trực tiếp để thấy được rõ ràng “hình hài” của dữ liệu, bắt đầu từ các tương tác media, hiệu ứng chuyển đổi từ quá trình kích thích tương tác với Games. Các khái niệm phức tạp về công nghệ sẽ được xóa nhòa, giải phóng năng lượng sáng tạo cho Marketer và tối đa hiệu quả chuyển đổi của bất kỳ chiến dịch nào.

Khu vực Offline

  • Khách tham gia khi trải nghiệm tại khu vực Online sẽ nhận được rất nhiều Voucher ưu đãi để sử dụng tại khu vực Offline. Các nhà bán lẻ thiết bị điện tử, mỹ phẩm, đồ chơi, thời trang… sẽ mang gian hàng thật đến triển lãm. Khách tham dự có thể trực tiếp đổi và sử dụng voucher, đồng thời theo dõi hành trình của toàn bộ dữ liệu từ Online đến Offline.
  • Các trải nghiệm tại chỗ Offline cũng sẽ được “thực tế hóa” đầy màu sắc, hấp dẫn, cuốn hút và tạo sự kết nối giữa thương hiệu với khách hàng một cách tự nhiên nhất.
  • Hơn 12 cửa hàng bán lẻ tên tuổi, chuỗi cửa hàng tiện lợi, điểm bán hàng FMCG, chuỗi F&B… sẽ cùng tham gia vào triển lãm.

Quan trọng hơn hết, trong 2 ngày của sự kiện, khách tham gia sẽ có cơ hội tiếp xúc với rất nhiều chuyên gia đầu ngành, phát triển quan hệ với các Manager, CMO, C-Level, Business Owner từ các doanh nghiệp tên tuổi.

Với sự kết hợp độc đáo giữa event công nghệ với hội chợ triển lãm, khách hàng tham gia sẽ có một trải nghiệm chưa từng có: thu thập thật nhiều kiến thức, xu hướng, các mối quan hệ và trực tiếp trải nghiệm các kịch bản tương tác mới mẻ trong sự kiện Build and Warm the Master Channel – Season 5: Online to Offline Interactive Exhibition.

Đâu là điểm bắt đầu hành trình mua sắm của khách hàng? Kịch bản tiếp cận lý tưởng cho từng ngành hàng là gì? Dòng chảy dữ liệu vận hành như thế nào? Doanh nghiệp có thể tận dụng sức mạnh của dòng chảy dữ liệu để làm gì?

Câu trả lời sẽ có trong Mega Event – Build and Warm the Master Channel – Season 5: Online to Offline Interactive Exhibition.

Đăng ký để nhận mã check-in tham dự sự kiện: https://i.o2o.vn/gf4Z

Comments are closed